Chống Thấm Bằng Polyurethane gốc nước 

Chống Thấm Bằng Polyurethane gốc nước 

Trong nhiều quá trình xây dựng, việc đảm bảo tính chống thấm là một yếu tố quan trọng, và sản phẩm chống thấm polyurethane đã chứng minh là một vật liệu vượt trội và thiết yếu trong việc này.

Mục Lục

 1. Ưu Điểm Vượt Trội Của Sản Phẩm Chống Thấm Polyurethane
 2. Tổng Quan Về Sản Phẩm Chống Thấm Polyurethane
 3. Lợi Ích Của Chống Thấm Polyurethane
 4. Thành Phần Và Tính Chất Của Polyurethane
 5. Lựa Chọn Sản Phẩm Chống Thấm Polyurethane Phù Hợp
 6. Sơn Chống Thấm Kovithane 2k – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo
 7. Cách Áp Dụng Sơn Chống Thấm Polyurethane

1. Ưu Điểm Vượt Trội Của Sản Phẩm Chống Thấm Polyurethane

Sản phẩm chống thấm polyurethane không chỉ đơn thuần là lớp chống thấm. Nó còn giúp bảo vệ tòa nhà khỏi nước và độ ẩm, đồng thời cung cấp khả năng chống tia UV xuất sắc, giúp gia tăng tuổi thọ của bề mặt.

 1. xưr lý bề mặt gạch
  Chống thấm không cần đục gạch

2. Tổng Quan Về Sản Phẩm Chống Thấm Polyurethane

Sản phẩm chống thấm polyurethane là một lựa chọn thông minh cho việc chống thấm, với khả năng thi công nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể áp dụng nó cả trong và sau quá trình xây dựng. Ứng dụng phổ biến của sản phẩm này bao gồm mái nhà, ban công, sân thượng, nhà bếp, tầng hầm, sân hiên.

 1. chống thấm bằng polyureythane gốc nước
  chống thấm bằng polyureythane gốc nước

3. Lợi Ích Của Chống Thấm Polyurethane water based- Kovi Pu Guard

Lợi ích của chống thấm polyurethane không chỉ giới hạn ở khả năng thi công nhanh và dễ dàng. Với bề mặt hoàn thiện liền mạch, khả năng chống tia UV, nước, thời tiết và hóa chất, sản phẩm này thực sự xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án chống thấm.

4. Thành Phần Và Tính Chất Của Polyurethane water based- Kovi Pu Guard

Sản phẩm polyurethane chống thấm được tạo thành từ hai thành phần quan trọng: isocyanide và polyol. Sự kết hợp chính xác giữa hai thành phần này tạo ra một lớp phủ lỏng dành cho các ứng dụng chống thấm.

5. Lựa Chọn Sản Phẩm Chống Thấm Polyurethane water based

Khi chọn sản phẩm chống thấm polyurethane, nên xem qua tờ dữ liệu kỹ thuật (TDS) để đảm bảo sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công việc. Khả năng thoát hơi và khoảng nhiệt độ áp dụng cũng là những yếu tố quan trọng. Hãy xem xét đến yếu tố chịu tải trọng, chất hóa học hoặc điều kiện thời tiết đặc biệt của dự án.

1ffddbe31e5fcc01954e

6. Chống Thấm Polyurethanewater based- Kovi Pu Guard – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Kovi Pu Guad  là loại sơn polyurethane thuần dùng để chống thấm cho mái nhà, sân thượng, ban công và bề mặt bê tông. Sản phẩm này có khả năng chống nhiệt độ và tia UV vượt trội. Đặc biệt, với hàm lượng VOC thấp, nó còn thân thiện với môi trường.

7. Cách Áp Dụng Sơn Chống Thấm Polyurethane water based- Kovi Pu Guard

 • Bước 1: Vật Liệu Và Chuẩn Bị: Bên cạnh sơn polyurethane, bạn cần thiết bị trộn và công cụ như cây lăn, cọ hoặc máy phun không khí.
 • Bước 2: Chuẩn Bị Bề Mặt Và Lớp Lót: Đảm bảo bề mặt bê tông sạch và khô. Trên các bề mặt hút nước, cần sử dụng lớp lót để ổn định bề mặt. Kovi W Primer có thể dùng làm lớp lót khi pha loãng nó với nước theo tỷ lệ 1:1.
 • Bước 3: Áp Dụng Sơn Chống Thấm: Áp dụng sơn theo hướng dẫn từ TDS. Polyurethane gốc nước là sản phẩm thành phần đơn không cần pha loãng. Trước khi sơn, hãy trộn đều để loại bỏ cặn bã và sau đó sơn lên bằng cọ hoặc cây