1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2?

Hiện này các dòng sơn chống thấm vô cùng được ưa chuộng bởi giúp hạn chế hiện tượng thấm dột, bảo vệ vẻ đẹp của ngôi nhà theo thời gian. Khi tiến hành thi công sơn tường chống thấm, bạn cần phải biết được 1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2 tường cho ngôi nhà của mình? Việc này giúp bạn dự toán được chi phí mua sơn để tránh tình trạng lãng phí. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về vấn đề này thì hãy cùng Kovi Paint để khám phá ngay bên dưới!

1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2

Định mức 1 thùng sơn chống thấm các loại hiện nay

Để biết 1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2 tường của ngôi nhà, trước hết bạn cần biết định mức của 1 thùng sơn chống thấm. Dựa theo từng loại sơn chống thấm khác nhau mà định mức của mỗi loại cũng khác.  Bạn có thể tham khảo định mức sơn chống thấm theo các loại sơn như sau:

  • Sơn chống thấm pha xi măng có định mức là 4 đến 5m2/kg và sơn 2 lớp.
  • Sơn chống thấm Silicat có định mức là 1.5 đến 3m2/kg và sơn 2 lớp.
  • Sơn chống thấm Bitum có định mức là  3 đến 4m2/kg và sơn tường 2 lớp.
  • Định mức của sơn chống thấm Polyurethane là 0,1 đến 0,4kg/m2 khi sơn 2 lớp.
  • Sơn chống thấm gốc Epoxy định mức đưa ra là  4 đến 5m2/kg khi sơn 2 lớp.

—> Có thể bạn quan tâm: Mua sơn chống thấm sân thượng ở đâu giá tốt?

Tìm hiểu rõ 1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2?

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể 1 thùng sơn sơn được bao nhiêu m2 tường nhà. Như đã đề cập ở trên, mỗi loại sơn chống thấm khác nhau sẽ có khả năng sơn một kích thước tường khác nhau, dựa vào đó có thể biết được số m2 sơn bởi 1 thùng sơn:

Sơn chống thấm có gốc Xi măng sơn được bao nhiêu m2?

Tùy theo từng hãng khác nhau mà mỗi thùng sơn sẽ có trọng lượng khác nhau, tuy nhiên quy cách đóng gói của dòng sơn chống thấm pha xi măng phổ biến nhất hiện nay là 20kg. Dựa trên định mức tham khảo đã được đưa ra ở trên, 1 thùng sơn chống thấm pha xi măng tính ra sẽ sơn được từ 80 đến 100m2 tường.

Thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng không thể không kể đến hiện nay là Kovi Paint. Với đa dạng các dòng sản phẩm Kovi Grout – Vữa Không Co Ngót, Koviseal 105 2 Thành Phần và Koviseal 102, mang đến trải nghiệm chống thấm tuyệt đối. 

1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2

Số m2 tường khi sơn chống thấm gốc Bitum

Câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi 1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2 với sơn chống thấm gốc Bitum chính là 20 đến 30m2. Đối với dòng sơn này, bạn có thể tham khảo sản phẩm sơn Kovi Membrane của Kovi Paint. Với tính năng chống thấm tốt, có độ bám dính cao, bền đẹp và dễ sử dụng, đây là một trong những dòng sơn chống thấm  được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sơn chống thấm ngược

Sơn chống thấm ngược thường sẽ có quy cách đóng gói là 4kg trên 1 thùng . Nếu nhân với định mức đã tính bên trên thì sơn chống thấm ngược có thể sơn phủ từ 15  đến  20 m2 tường. 

Sơn chống thấm Silicat

Sẽ thật thiếu sót khi nhắc đến sơn chống thấm tốt nhất hiện nay dòng thẩm thấu mà bỏ qua thành phần Water Seal DPC. Đây là một hợp chất chống thấm không màu được đặc chế ở thể lỏng trong suốt, mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội..

Dòng sơn chống thấm gốc Silicat phổ biến có quy cách đóng gói 5 lít/can (tức khoảng 6kg cho 1 thùng). Như vậy 1 thùng của loại sơn chống thấm này theo định mức có thể sơn được 10 – 25m2 tường nhà. 

Như vậy có thể thấy, tùy thuộc vào hình thức sử dụng và từng loại sơn mà “1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2” sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Để tiết kiệm tối đa hiệu quả sơn tường, bạn nên chọn những hãng sơn có chất lượng tốt, chỉ với 1 lớp sơn đã đem đến độ phủ tường mịn, đẹp, đều màu.

1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2

—> Xem thêm: Sơn chống thấm mái nhà nên dùng loại nào?

Mua sơn chống thấm Kovi Paint chất lượng

Kova Paint mang đến giải pháp chống thấm hiệu quả, chất lượng sơn vượt trội cùng nhiều dòng sơn đa dạng phù hợp với mọi loại tường. Sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại, hứa hẹn mang đến những dòng sản phẩm có hiệu quả chống thấm cao nhất, thách thức mọi loại thâm nhập từ bên ngoài dù là mưa to hay ẩm ướt. Hơn thế, các sản phẩm chống thấm Kova Paint cũng đáp ứng các yêu cầu về mỹ quan, đa dạng màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn.

  • Thương hiệu Kovi Paint uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao.
  • Hiệu quả sơn chống thấm mang đến vô cùng vượt trội, phù hợp với mọi loại tường.
  • Mức giá bán phải chăng, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, dịch vụ giao hàng trên toàn quốc chỉ sau 72h

Trên đây là những chia sẻ của Kovi Paint về 1 thùng sơn chống thấm sơn được bao nhiêu m2. Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Truy cập ngay vào website kovipaint..vn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua số điện thoại 0909 005 332 để được báo giá nhanh chóng và chính xác các sản phẩm sơn hot nhất nhé!

Trả lời