Hội Thảo Giới Thiệu Sản Phẩm Chống Thấm Kovipaint Tại Đà Nẵng

Vừa qua tại Đà Nẵng, Kovipaint tổ chức một buổi hội thảo cùng Nhà Phân Phối Độc quyền Miền Trung – Tây Nguyên mang đến những giải pháp cho sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng hiện nay

Đây cũng là cơ hội để công ty giới thiệu sản phẩm cũng như tạo thêm mối quan hệ giữa các sản phẩm chống thấm kovipaint và khách hàng ngày càng bền chặt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét nổi bật từ buổi hội thảo vừa qua:

Những nét sơ bộ về hội thảo xây dựng

Thành phần tham dự hội thảo xây dựng

Tại buổi Hội Thảo Xây Dựng – Giải Pháp Tối Ưu Cho Công tác Hoàn Thiện” tại Cần Thơ có sự có mặt có nhiều khách mời đặc biệt trong đó có:

  • Ms. Vân, đại diện NPP Ngân Phát Lộc, chi nhánh miền Trung Tây Nguyên
  • Mr. Toàn, Đại diện NPP miền nam (mảng dự án), khu vực TPHCM
  • Mr. Hùng, đại diện NPP Campuchia, Phnompenh.
  • Mr. Tước, Đại diện hãng Kovipaint Việt Nam.

Và đặc biệt hơn cả chính là các vị khách (với hơn 50) các vị đối tác quan trọng của công ty Ngân Phát Lộc

hình ảnh nhà phân phối
hình ảnh nhà phân phối

Mục tiêu chính của buổi hội thảo xây dựng

Hiện nay, yêu cầu từ các khách hàng, chủ đầu tư trong việc xây dựng một ngôi nhà, một dự án hay một công trình ngày càng khắt khe hơn về mặt chất lượng, cũng như thẩm mỹ ngày càng cao. Trong đó lựa chọn vật liệu chống thấm sao cho hiệu quả là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của một công trình hoàn thiện. Và trong mỗi hội thảo lần này- chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhằm giúp các công trình đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và đồng thời chi phí luôn tiết kiệm nhất.

Nội dung chính của chương trình hội thảo xây dựng

Giới thiệu về Kovipaint

Kovipaint được thành lập năm 2019, với mong muốn mang lại những sản phẩm chống thấm với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp với thị trường nhất.

 

kiểm tra chống thấm
kiểm tra chống thấm

Hy vọng thông qua chương trình hội thảo lần này, Kovipaint nói riêng cũng như hội thảo nói chung sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp hiệu quả hơn trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng cho công trình.

61b11b420cf5d3ab8ae4

Đồng thời trong quá trình tổ chức không thể nào thiếu những sai sót, nếu chúng tôi có điểm nào chưa toàn vẹn thì kính xin quý khách hàng tham quan rộng lòng bỏ qua. Cám ơn quý khách đã đến tham dự và luôn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

866f83e39754480a1145

Nguồn: NHÀ PHÂN PHỐI NGÂN PHÁT LỘC

Trả lời